Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Online các ngân hàng nhanh nhất năm 2020

Bạn hoàn toàn có thể làm thẻ tín dụng online mà không cần chứng minh thu nhập. Để biết cách làm thẻ tín dụng online miễn phí như thế nào thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây. 


Thẻ tín dụng là hình thức thanh toán thay thế cho tiền mặt mỗi khi muốn mua hàng. Ngân hàng sẽ tạm ứng cho bạn một số tiền nhất định, đến kỳ hạn chủ thẻ có nghĩa vụ thanh toán đầy đủ số tiền đã giao dịch.

Hiện nay có 2 cách làm thẻ tín dụng phổ biến đó là mở trực tiếp tại chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng và mở thẻ tín dụng online qua dịch vụ trực tuyến.  Nếu như trước đây ngân hàng yêu cầu tài sản đảm bảo, chứng minh thu nhập thì bước sang năm 2020 việc mở thẻ tín dụng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể làm thẻ tín dụng online không chứng minh thu nhập.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mở thẻ tín dụng online miễn phí một cách nhanh nhất. Cùng với đó là những điều kiện mở thẻ tín dụng ngân hàng không cần chứng minh thu nhập.

Ưu nhược điểm của mở thẻ tín dụng online

So với việc đến trực tiếp phòng giao dịch, chi nhánh của ngân hàng thì mở thẻ tín dụng online giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đi lại. Tuy nhiên, giống với hình thức mở thẻ tín dụng trực tiếp, mở thẻ tín dụng online cũng mang đến những ưu, nhược điểm riêng. Cụ thể.

Ưu điểm

 • Đăng ký thẻ tín dụng online giúp tiết kiệm thời gian, khách hàng không cần đến trực tiếp chi nhánh hay phòng giao dịch để mở thẻ.
 • Khách hàng không phải đứng chờ lấy số và ngồi chờ gọi đến tên mình như hình thức mở thẻ tín dụng trực tiếp.
 • Thủ tục tạo thẻ tín dụng online đơn giản, dễ dàng xác nhận thông tin, thậm chí nhiều ngân hàng cho phép làm thẻ tín dụng online không chứng minh thu nhập.
 • Mở thẻ tín dụng online miễn phí, khách hàng không mất bất cứ khoản chi phí nào.

Nhược điểm

 • Khi đăng ký làm thẻ tín dụng online khách hàng dễ bị lộ thông tin. Lợi dụng lỗ hổng trong quản lý thông tin người người dùng của ngân hàng và sự chủ quan của người dùng, Hacker có thể tấn công trang chủ của ngân hàng, lập trang web ảo để lừa tiền của khách hàng. Đây là hạn chế lớn nhất khi đăng ký thẻ tín dụng online mà nhiều ngân hàng chưa khắc phục được.
 • Muốn làm thẻ tín dụng online cần đến mạng internet, nếu không may mất điện hoặc mất mạng thì bạn không hoàn tất được thủ tục đăng ký. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải điền lại thông tin lại từ đầu khi có điện trở lại.

Mặc dù vậy, thế nhưng làm thẻ tín dụng online miễn phí vẫn được nhiều người ưa chuộng với sự tiện lợi, nhanh chóng mà nó mang lại. Hơn nữa, nhằm khắc phục rủi ro có thể xảy ra trong quá trình đăng ký tạo thẻ tín dụng online, các ngân hàng đã tăng cường bảo mật thông tin khách hàng trên hệ thống website nên khách hàng có thể an tâm.

Cách mở thẻ tín dụng online đơn giản và nhanh nhất

Để tạo điều kiện cho khách hàng có nhu cầu mở thẻ, hầu hết các ngân hàng đều đưa ra 2 cách mở thẻ tín dụng online bao gồm đăng ký online trên hệ thống website ngân hàng và đăng ký trên app online.

Cách mở thẻ tín dụng online trên website

Trước tiên, bạn cần truy cập vào website chính thức của ngân hàng, tìm đến mục mở thẻ tín dụng online. Sau đó, bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin mà ngân hàng yêu cầu như:

 • Danh xưng: Ông/bà; Anh/chị.
 • Họ và tên đầy đủ.
 • Email.
 • Số điện thoại để nhận mã OTP khi tiến hành giao dịch.
 • Nơi khách hàng đang sinh sống: Hồ Chí Minh/Hà Nội/tỉnh thành khác.
 • Thông tin tài chính như lương hàng tháng sau khi trừ thuế, hình thức nhận lương…

Khách hàng cần điền đầy đủ thông tin mà ngân hàng yêu cầu, sau đó nhấn gửi để hoàn tất quá trình đăng ký làm thẻ tín dụng. Nhân viên ngân hàng tiếp nhận hồ sơ đăng ký tạo thẻ tín dụng online và liên hệ trực tiếp với bạn để xác nhận thông tin.